Công bố chất lượng sản phẩm được chia thành công bố sản phẩm sản xuất, đóng gói tại Việt Nam và công bố sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Thành phần hồ sơ công bố của 2  dạng sản phẩm này như thế nào? Thông tin về thành phần hồ sơ công bố quý khách có thể tham khảo như sau:

* Đối với sản phẩm nhập khẩu

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty nhập khẩu
– Giấy chứng nhận lưu hành tự do ( CFS – Certificate of Freesale)
–  Bảng phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc kết quả kiểm nghiệm sản phẩm của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập.
– Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm

* Đối với sản phẩm sản xuất trong nước

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty đưa sản phẩm ra thị trường
– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
– Phiếu kết quả kiểm định sản phẩm, trong trường hợp DN chưa đưa mẫu đi test ATV Media sẽ hỗ trợ DN đưa mẫu đi test tại cơ quan kiểm định có chức năng có phép.
– Thông tin sản phẩm cần công bố

* Thời hạn giải quyết hồ sơ:

Thời gian làm việc là 15 ngày kể từ ngày tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm có giá trị 03 năm kể từ ngày ký và đóng dấu của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.
– Các giấy tờ công bố tiêu chuẩn chất lượng theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP.
– Kết quả kiểm nghiệm: Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng (bản gốc hoặc bản sao công chứng có kèm bản gốc để đối chiếu hoặc được hợp pháp hóa lãnh sự), gồm các chỉ tiêu theo yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật tương ứng, của phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận hoặc phòng kiểm nghiệm được thừa nhận.
cong bo thuc pham
 
ATV MEDIA là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn Công bố chất lượng với bề dày kinh nghiệm và quy trình, hồ sơ đã được tối ưu để không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đem lại lợi ích lâu dài cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Mọi thắc mắc về vấn đề Công bố tiêu chuẩn chất lượng hãy gọi ngay cho chúng tôi Ms. Trang: 0905.48.9699 – vphuchoa@gmail.com hoặc Mr. Cường: 0336.48.9699 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Quy trình

Bắt đầu dự án của bạn với chúng tôi ngay bây giờ !
Hãy đồng hành cùng Vạn Phúc Hoa để xây dựng thương hiệu mạnh.