LÝ DO CHỌN VẠN PHÚC HOA ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN

Độc quyền nhãn hiệu là nền tảng vững chắc để phát triển thương hiệu. Đã có rất nhiều thương hiệu Việt Nam không có khả năng hoặc mất quền bảo hộ khi đã trở thành thương hiệu mạnh và phổ biến. Đến nay, VẠN PHÚC HOA đã có hơn 10 năm tư vấn và bảo hộ thương hiệu cho trên 1000 khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên đã trải qua các khóa đào tạo do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối với WIPO tổ chức, sẽ có dịch vụ uy tích và chuyện nghiệp về đăng ký bảo hộ độc quyền LOGO – NHÃN HIỆU THƯƠNG HIỆU.

QUY TRÌNH NHANH GỌN CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình

HỒ SƠ CHUẨN BỊ ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu.
Hồ sơ đăng ký bao gồm các giấy tờ sau:
1. Tờ khai đăng ký nhãn hiệu.
2. Mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa mang tên nhãn hiệu. Mẫu nhãn hiệu phải được trình ày rõ ràng, kích thước không được lớn hơn 80mm và nhỏ hơn 8mm, tổng thể nhãn hiệu phải được trình bày rõ ràng trong khuôn mẫu in trên tờ khai.
3. Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hợp đồng hoặc tài liệu khác xác nhận hoạt động sản xuất sản phẩm, cung cấp dịch vụ của người nộp đơn nếu Cục sở hữu trí tuệ có nghi ngờ về tính xác thực của các thông tin nêu trong đơn.
4. Chứng từ nộp phí, lệ phí.
Tài liệu xác nhận quyền nộp đơn hợp pháp, nếu người thụ hưởng quyền nộp đơn của người khác.
5. Văn bản ủy quyền nếu nộp đơn thông qua người ủy quyền.
Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, quý doanh nghiệp tiến hành nộp trực tiếp. Hoặc gửi qua bưu điện đến Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam hoặc văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

HỒ SƠ CHUẨN BỊ ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Theo quy định, quy trình thẩm định đơn trải qua các giai đoạn sau:
Thời hạn thẩm định hình thức đơn: 01 tháng kể từ ngày nộp đơn.
Thời hạn công bố đơn trên Công báo: đơn đăng ký nhãn hiệu được xem là hợp lệ nếu được đăng công bố trên Công báo SHCN trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày được chấp nhận đơn hợp lệ.
Thời hạn thẩm định nội dung: 09 tháng.
Cấp và công bố giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: 01 – 02 tháng.
Trên thực tế thời hạn này có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào số lượng đơn nộp vào Cục tại thời điểm xét đơn.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

CAM KẾT DỊCH VỤ

VẠN PHÚC HOA, đã đăng ký thành công cho hàng nghìn Nhãn Hiệu. Vì một thương hiệu VẠN PHÚC HOA uy tín và bền Vững, chúng tôi cam kết dịch vụ:
CHÍNH XÁCCHÍNH XÁC VẠN PHÚC HOA luôn cố gắng thực hiện dịch vụ chính xác,đúng nội dung, đúng yêu cầu, đúng trình tự và đúng pháp luật
BẢO MẬTBẢO MẬT VẠN PHÚC HOA cam kết bảo mật thông tin trước, trong và sau đăng ký cho đến khi đăng ký bảo hộ thành công.
THÀNH CÔNGTHÀNH CÔNG VẠN PHỤC HOA đảm bảo việc đăng ký Nhãn hiệu là thành công: hoặc/và theo đuổi tới cùng để thành công, Cam kết hoàn tiền nếu đăng ký không thành công do lỗi từ VẠN PHÚC HOA.
Bắt đầu dự án của bạn với chúng tôi ngay bây giờ !
Hãy đồng hành cùng Vạn Phúc Hoa để xây dựng thương hiệu mạnh.